van điều khiển, cảm biến áp suất giá rẻ

van điều khiển, cảm biến áp suất giá rẻ

Van Tuyến Tính

Van tuyến tính Baelz hay còn gọi là van điều khiển điện, van điều khiển khí nén xuất xứ từ Đức chuyên dùng cho ứng dụng dầu truyền nhiệt và hơi nóng. Trong các nhà máy sản xuất về may mặc, cao su thì van tuyến tính Baelz chiếm được phần lớn thị phần.

Trên thị trường van điều khiển baelz có 2 loại chinh đó là điều khiển bằng khí nén và điều khiển bằng điện. Ưu điểm khi sử dụng van điều khiển bằng khí nén là thời gian đóng kín van nhanh hơn so với van điều khiển bằng điện. Ngược lại nhược điểm của nó lại là có thể làm hỏng đường ống với những loại DN lớn do áp suất thay đổi đột ngột.

Ngoài ra với nhu cầu sử dụng khác nhau thì các nhà máy có thể sử dụng loại van 3 ngã điều khiển tuyến tính hoặc van kiểu on/off. Vì nếu sử dụng van on/off sẽ giảm được chi phí.

Với cánh tay đòn kết nối giữa thân van và bộ điều khiển dài và có độ giải nhiệt tốt giúp cho van tuyến tính baelz dùng trong môi trường dầu nóng (dầu truyền nhiệt) chịu nhiệt độ lên đến 300 – 350oC

Hình ảnh thực tế van tuyến tính baelz

van điều khiển tuyến tính, van tuyến tính

Thông số van tuyến tính baelz

  • Điều khiển bằng điện hoặc khí nén
  • Nhiệt độ lên đến 300oC
  • Van tuyến tính 2 ngã hoặc 3 ngã
  • Ứng dụng cho dầu nóng, dầu truyền nhiệt, hoi nóng
  • Nhận tín hiệu điều khiển 4-20ma, 0-10v
  • Có ngõ ra tín hiệu 4-20ma, 0-10v

 

Trên đây chỉ là một vài thông số cơ bản nhưng để chúng ta chọn được một van phù hợp và sử dụng tốt thì chúng ta nên chọn theo các tiêu chí như: size đường ống của van, nhiệt độ lưu chất tối đa, áp suất hoạt động tối đa, loại điều khiển tuyến tính hay on/off, van được sử dụng cho lưu chất là gì…Từ những tiêu chí này chúng ta mới chọn được một van chính xác và độ bền của van cũng cao hơn.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

TRẦN HON

Điện thoại: 0985629002 – 0938891181

Email: hon.tran.la@gmail.com – hon.tran@aumyco.com

Địa chỉ VPGD: 49/2/27 Đường Số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Web: www.vandieukhien.info

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ ÂU MỸ - 49/2/27 Đường Số 51 - P.14 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM - Email: hon.tran@aumyco.com - hon.tran.la@gmail.com