van điều khiển, cảm biến áp suất giá rẻ

van điều khiển, cảm biến áp suất giá rẻ

Bộ Chia Tín Hiệu Analog 4-20ma

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp bộ chia tín hiệu analog 4-20ma như: msystem, weidmuller, pr electronicMTL…với chất lượng, mẫu mã và giá cả hoàn toàn khác nhau.

Như vậy chọn mua bộ chia tín hiệu analog 4-20ma như thế nào là phù hợp nhất?

bộ chia tín hiệu 4-20ma, bộ chia tín hiệu analog 4-20ma

Sau đây là một vài lưu ý khi chọn lựa bộ chia tín hiệu 4-20ma:

  • Về chất lượng nên chọn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng trong đó Drago là lựa chọn nên nghĩ đến vì hàng hóa được xuất xứ từ châu âu (Đức).
  • Về mẫu mã nên chọn loại có kích thước mỏng đễ có thể dễ dàng lắp đặt thêm trong tủ điện và tiết kiệm không gian hơn.
  • Nên chọn loại có độ cách ly tốt để tín hiệu sau khi chia không bị nhiễu như bộ chia tín hiệu 4-20ma DN21000 hãng drago là một ví dụ (độ cách ly lên đến 2,5kvac)
  • Để tránh tinh trạng tín hiệu bị suy yếu thì nên chọn loại có thêm tính năng khuếch đại tín hiệu.
  • Điểm cuối cùng là nên chọn thiết bị có thể thay đổi dễ dàng tín hiệu đầu vào, đầu ra cũng như nguồn loop cho cảm biến. Ví dụ như: bộ chia tín hiệu 4-20ma drago với mã hàng DN21000 trên thiết bị có những công tắc nhỏ nằm bên hong, những công tắc này giúp chuyển đổi tín hiệu đầu vào và đầu ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên thị trường việt nam hiện nay thì bộ chia tín hiệu 4-20ma của hãng drago đang được lựa chọn rất nhiều do giá cả rất tốt so với các thương hiệu khác, điều đặc biệt là chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi.

Là đơn vị phân phối và đại diện tại việt nam của thương hiệu Drago chúng tôi đảm bảo hàng luôn có sẵn với số lượng lớn. Hàng hóa được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với lỗi nhà sản xuất.

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

Xem thêm

Van 3 ngã điều khiển tuyến tính

 

Trần Hon

0985629002 – 0938891181

Email

Hon.tran.la@gmail.comhon.tran@aumyco.com

Địa chỉ văn phòng

49/2/27 đường số 51, P.14, Quận Gò Vấp, HCM

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ ÂU MỸ - 49/2/27 Đường Số 51 - P.14 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM - Email: hon.tran@aumyco.com - hon.tran.la@gmail.com